Home / Kiến thức website / Chi phí tạo website bao nhiêu tiền năm 2019?

Chi phí tạo website bao nhiêu tiền năm 2019?

Website là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, bán hàng hiện nay. Sử dụng website để phát triển, quảng bá doanh nghiệp và thiết kế website ngày càng trở nên phổ biến. Hiệu quả của website trong kinh doanh là rất cao. Vậy chi phí để thiết kế website là bao nhiêu?

Để sử dụng một trang web ổn định thì người dùng cần phải tốn 2 khoản phí. Đó là phí thiết kế website và phí duy trì website. Hai loại phí này sẽ được công ty thiết kế website tư vấn ngay từ lúc đầu để khách hàng lựa chọn.

Chi phí thiết kế website bao nhiêu tiền
Chi phí thiết kế website bao nhiêu tiền

Vậy chi phí tạo website bao nhiêu tiền?

Chi phí tạo website bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thông thường, chúng tôi sẽ dựa trên các yếu tố để báo giá cho quý khách như:

  •       Chi phí đăng ký tên miền.
  •       Hosting
  •       Thời gian thực hiện, công sức, tài nguyên đầu tư cho việc thiết kế và lập trình. Trong yếu tố này, còn phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản khác là giao diện và chức năng vận hành của website mà bạn yêu cầu.

Vậy nên, không thể dùng một con số cố định và đánh đồng để trả lời khi khách hàng hỏi chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Còn phải phụ thuộc vào mức độ phức tạp của giao diện thiết kế và chức năng vận hành của web.  

Một website có thể đảm bảo được sự chuyên nghiệp và vận hàng dễ dàng và phát triển lâu dài thì chi phí thiết kế, lập trình cơ bản cũng phải phù hợp với mức tiêu hao tài nguyên của công ty thiết kế.  

Thông thường, chi phí để khởi tạo hosting và tên miền cho khách hàng sẽ tốn khoảng trên dưới 01 triệu đồng. Phần còn lại đơn vị thiết kế sẽ tính chi phí đầu tư thiết kế và lập trình trang web. Phí bỏ ra tương xứng với sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế giao diện và lập trình chức năng.

Ngoài ra, nếu bên khách hàng muốn có thêm những yêu cầu với các tính năng cao cấp hơn thì mức phí sẽ cao hơn. Đó là lý do tại sao trên thị trường hiện nay có những trang web được tạo ra với giá vài triệu đồng, cùng có những trang web lên đến vài chục triệu đồng.

Nhận thiết kế website tại nhà
Nhận thiết kế website tại nhà

Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp nhiều hay ít còn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi công ty thiết kế website. Mặt bằng chung mà các công ty thiết kế đang áp dụng trên thị trường hiện nay để thiết kế một website chuyên nghiệp ở mức cơ bản thường từ 3 triệu.đến 10 triệu Cao cấp hơn thì khoảng trên 20 triệu Đây là mức giá trung bình phổ biến để đơn vị thiết kế website uy tín tại tphcm đầu tư cho việc thiết kế một giao diện chuyên nghiệp, lập trình các chức năng cơ bản cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách yêu cầu thêm như giao diện phức tạp, hosting dung lượng lớn, sử dụng tên miền Việt Nam,… thì có thể chi phí thiết kế website sẽ cao hơn.

Vì thế, nếu quý khách thắc mắc chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Sơn Web xin trả lời là mức chi phí này phụ thuộc vào quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng của chính cá nhân, doanh nghiệp.

 

5 (100%) 1 vote

About sonlt

Check Also

Hướng dẫn cầu hình gửi email trong website WordPress

Mặc dù wordPress có rất nhiều tính năng sẵn hữu ích và chuyên nghiệp, tuy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *