Home / Thiết kế website / Dịch vụ chỉnh sửa giao diện website WordPress

Dịch vụ chỉnh sửa giao diện website WordPress

Chỉ với vài năm trở lại đây nhu cầu thiết kế website WordPress theo yêu cầu tăng đến chóng mặt, bên cạnh đó nhiều cá nhân cũng muốn có ngày website làm từ WordPress chuyên nghiệp để tự quảng cáo thương hiệu dịch vụ của mình tuy nhiên có một khách hàng  lại gặp phải vấn đề khi tự mình mua theme WordPress như sau ?

Thiết kế web đẹp quận 7 giá rẻ hcm
Thiết kế web đẹp quận 7 giá rẻ hcm

Bạn đã tìm được theme WordPress ưng ý nhưng chưa biết làm thế nào để mua nó ? Đa số theme khi mua về bạn cần phải chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt và giao diện một số điểm phù hợp với Người Việt.Khi mua theme bạn chưa có tài khoản để thanh toán nước ngoài.Hãy để Sơn Web mua dùm theme cho bạn , theme đảm bảo bản quyền sạch sẽ không lẫn virus.Sơn Web sẽ hỗ trợ bạn cài đặt giao diện demo như theme trình bày , và chuyển đổi tiếng việt phù hợp với bạn.

Bảo hành & bảo trì theme wordpress trong vòng 1 năm.

Một số bạn có kiến thức cơ bản về it có thể tự cài đặt được wordpress nhưng lại không biết sửa code wordpress theo ý mình.Mình đã từng gặp nhiều khách hàng tự cài theme wordpress và nhập dữ liệu demo .Nhưng lại không thể tùy chỉnh giao diện wordpress theo ý mình , và 1 số theme mua mặc dù nhìn đẹp nhưng lại chưa chuẩn seo hay giao diện chưa tích hợp trên mobile.Hãy đến với dịch vụ thiết kế website nhà hàng của Sơn Web.Sơn Web sẽ giúp bạn làm chủ website hoàn toàn với sự hướng dẫn nhiệt tình và đầy tâm huyết của những bạn lập trình yêu nghề đam mê trong công việc.

Bạn đã làm website wordpress trong một thời gian dài, tuy nhiên giao diện đã lỗi thời, hay version wordpress đã cũ mà không được cập nhật troong thời gian dài vậy thì hãy đến với Sơn Web để được nâng cấp tân trang lại cho website.giúp website vận hành trở nên trơn tru hợn. gọi ngay 0932.644.183 để được tư vấn làm website WordPress chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá bài viết

About sonlt

Check Also

web%thời%trang%đẹp

Thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp tại tphcm

Công nghệ phát triển đã giúp mọi người có cơ hội tiếp cận nguồn khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *