Home / Tin tức / Dịch vụ thiết kế website spa đẹp chuẩn seo bằng WordPress

Dịch vụ thiết kế website spa đẹp chuẩn seo bằng WordPress

Công nghệ làm đẹp phát triển đã giúp cho chị em cơ hội tút lại nhan sắc vẻ đẹp tuổi thanh xuân một cách chuyên nghiệp hon.Để chị em biết tới dịch vụ spa làm đẹp của quý khách thì sử dụng thiết kế website làm đẹp spa là một công cụ vô cùng hữu ích mà các doanh nghiệp hiện nay dùng để kết nối với khách hàng của họ.Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trên chặng đường phát triển thương hiệu và doanh nghiệp trên mạng internet một cách bền vững nhất.

Lợi ích khi sở hữu thiết kế website làm đẹp spa

Phát triển thương hiệu: Chỉ với một triển smartphone trên tay mọi người có thê tìm thấy mọi thông tin mà bạn muốn đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp thì các cơ sở trung tâm cũng mọc lên rất nhiều tạo nên sự cạnh tranh rất lơn giữa các trung tâm thẩm mỹ viện.

thiet ke website my pham
thiet ke website my pham

Xây dựng website spa làm đẹp sẽ giúp quý khách tạo nên ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ làm trong dịch vụ khác.Khi bạn làm website sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào trung tâm của bạn hơn rất nhiều.

Bán hàng online: Không chỉ cung cấp thông tin về địa chỉ trung tâm tới khách hàng của bạn , mà bạn có thể trưng bày sản phẩm làm đẹp của bạn trên website ,thu hút khách hàng có thể xem sản phẩm online mà không cần tới spa.Bạn sẽ mở rộng dược nguồn khách hàng tiềm năng cho trung tâm của mình một cách hiệu quả nhất.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng:Trong lĩnh vực chăm sóc spa làm đẹp thì giao diện website phải có tính thẩm mỹ cao, hình ảnh nội dung bắt mắt thu hút người xem.Khách hàng sẽ ấn tượng với những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và có thể họ sẽ mua hàng ngay lập tức .

Xem thêm:  Thiết kế website đặt phòng khách sạn  

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website làm đẹp spa tại WebBH

Giao diện website thiết kế hiện đại tỉ mỉ thân thiện người xem tương thích các trình duyệt website cao cấp.

Tối ưu code website đạt điểm chuẩn seo 100% trên các công cụ tìm kiếm thông minh nhất hiện nay như google,coccoc,bing.

Thiết kế trình bày bố cục website hợp lý thông minh giúp người xem cảm thấy thoải mái tạo nên phong cách riêng cho spa của bạn.

Sử dụng các ngôn ngữ lập trình website mới nhất hiên nay là css3,html5,php7 tạo sư đột biến trong hiệu ứng và tính năng của website.

Website chạy nhanh ổn định hoạt động liên tục 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Các chưc năng chính trên website spa làm đẹp mà WEbBH thực hiện

1.Trang home: Thể hiện tất cả dich vụ mà bạn đang cung cấp tới khách hàng và hình ảnh slideshow nổi bật về trung tâm spa của bạn.

         

  1. Trang about us: Trình bày chi tiết về lịch sư hình thành thời gian hoạt động dịch vụ spa của quý khách.
  2. Trang service: Thiết kế web spa làm đẹp mô tả chi tiết các dịch vụ mà bạn đang cung cấp tới khách hàng kết hợp với video và hình ảnh bắt mắt trực quan sinh động.

4.Chuyên mục blog: Bạn có thể đăng tải các chương trình khuyến mãi sự kiện mới nhất của spa , tạo những bài viết hỗ trợ seo từ khóa, hay thông tin tuyển dụng spa của bạn.

  1. Trang tư vấn: Hiển thị thông tin tư vấn hỏi đáp mà khách hàng còn thắc mắc , hay những câu trả lời sẵn có của bạn tới khách hàng.
  2. Trang liên Hệ: Form trình bày giúp khách hàng gửi thông tin liên hệ góp ý tới trung tâm spa của bạn một nhanh nhất.
  3. Ngoài ra tại WebBH chúng tôi còn tạo ra các tiện ích nâng cao như hỗ trợ chat online, với khách hàng, đặt lịch trực tuyến, .

Tham khảo : Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên  nghiệp

Liên hệ thiết kế website spa cùng WEbBH

Hãy nhanh tay gọi ngay để nhận khuyến mãi khủng trong tháng 7 này để sở hữ một thiết kế website làm đẹp chuẩn seo tăng doanh số khách hàng ngay lập tức…

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Địa chỉ : 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Website:http://thietkewebbanhanghcm.net/

Dịch vụ liên quan:

Thiết kế website uy tín tại tphcm

Thiết kế website bán hàng theo phong thủy

 Thiết kế trang web cá nhân chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm

5 (100%) 4 votes

About sonlt

Check Also

Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Dịch vụ thiết kế website đang rất hot tại thành phố hồ chí minh.Bằng chứng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *