Home / Kiến thức website / Làm thế nào để tự học thiết kế website miễn phí

Làm thế nào để tự học thiết kế website miễn phí

Website là công cụ marketing online hoàn hảo nhất trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay.Bạn đang muốn tự mình thiết kế website miễn phí nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao kiến thức về it? Bạn đã tìm ra cách để thiết kế website miễn phí cho mình chưa ?

Sau đây hãy cùng WebBH tìm hiểu các nguồn tài nguyên để mang lại thiết kế website tốt nhất trên mạng.

Trước rất nhiều nguồn cung cấp các công cụ và dịch vụ website miễn phí với các nhà cung cấp trên mạng hiện nay.Chỉ với một chút thời gian tìm hiều bạn có thể sở hữu ngay một trang web cá nhân chuyên nghiệp .Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp thiết kế website miễn phí cho bạn.

Blogspot của Google

Có nhiều template để bạn lựa chọn,không quảng cảo,có thể tạo nhiều thể loại website chuyên nghiệp,bạn cũng có thể tạo tên miền riêng.

Sites Google

Hỗ trợ dung lương lên khoảng 200mb,tạo 1 số template chuyên về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đơn giản ,không sử dụng quảng cáo.

WordPress.com

Hỗ trợ  số theme miễn phí các lĩnh vực tin tức,cũng có một sô theme wordpress bán hàng miễn phí để bạn có thể sử dụng tạo website.

Weebly.com

Hỗ trợ tạo web miễn phí đơn giản, chuyên để làm blog,để thiết kế website chuyên nghiệp bạn cần đăng ký tài khoản vip mới có thể chọn template phù hợp

Sau khi tham khảo một số dịch vụ trên bạn có thể thấy rằng để tự thiết kế website miễn phí cho mình , bạn chỉ cần học cách ngôn ngữ html,& css và bạn cần học cách sửa đổi các template có sẵn.Bạn chỉ cần tìm hiểu cấu trúc của từng loại nền tảng trên mà ngôn ngữ trên cung câp.Tuy nhiên khi bạn sử dụng những dịch vụ trên cũng sẽ phải phụ thuộc vào nền tảng nhà cung cấp.

website-wordpress
website-wordpress

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn seo

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Thiết kế website bán hàng theo phong thủy

1 số vấn đề giới hạn khi sử dụng dịch vụ cung cấp miễn phí:

  • Nếu như bạn sử dụng website miễn phí thường sẽ phải để bản quyền nhà cung cấp hay hiển thị các quảng cáo từ nhà cung cấp.
  • Thường thì giao diện sẽ giới hạn không chuyên nghiệp,chức năng cũng bị giới hạn khi chỉnh sửa nội dung
  • Bạn sẽ khó nâng cấp website khi cần bổ sung chức năng
  • Bạn có thể bị giới hạn dung lương hay lượt xem băng thông.

Hướng giải quyết

Theo kinh nghiệm chuyên thiết kế website WordPress  của mình trong 5 năm qua ,mình thấy ạn có thể tự học thiết kế website miễn phí trên nền tảng WordPress .WordPress là một phần mềm mã nguồn mở được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới bởi sự đơn giản trong cấu trúc và khối lượng về plugin cũng như theme miễn phí được cung cấp chạy tốt trên mọi trình duyệt và các thiết bị di động hiện nay.

Không những vậy cộng đồng sử dụng WordPress rất nhiều đông đảo trên toàn thế giới.Vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ gì khi học WordPress là rất dễ dàng để có được sự hỗ trợ.Có thể nói WordPress  chính là công cụ tuyệt vời nhất để bạn có thể tự thiết kế website miễn phí cho bạn.

Kết luận:

Để có thể tự học thiết kế website miễn phí cho cá nhân bạn không khó , nhưng bạn cần đam mê và học qua những kiến thức nền tảng html & css .Có thể bạn cần tìm hiểu thêm 1 chút kiến thức php cơ bản.

 Thông tin hữu ích:

5 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn tự thiết kế trang website cá nhân miễn phí

5 (100%) 2 votes

About sonlt

Check Also

Website là gì? Lợi ích từ Website

Website là gì? Để tìm hiểu hai vấn đề Website là gì? Lợi ích từ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *