Home / Tin tức / Mẫu báo giá thiết kế website 2018 mới nhất

Mẫu báo giá thiết kế website 2018 mới nhất

Bạn là freelance thiết kế website và đang tìm kiếm mẫu báo giá website cho doanh nghiệp hay chủ shop nhựng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý, Hãy cùng chung tôi tìm hiễu 1 số mẫu báo giá thiết kế web hiện nay như thế nào phải không? Dưới đây là mẫu báo giá thiết kế website do Sonweb thực hiện. Hãy tham khảo nhé!

Mẫu báo giá thiết kế web thế nào là đúng chuẩn?

Bao gia website có lẽ là giai đoạn đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình marketing online.Đây có lẽ sẽ là tài liệu được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi muốn mở dịch vụ thiết kế web để nhận một dự án website. Cho đến thời điểm hiện tại thì mức giá website khi báo giá tới khách hàng thường có 4  gói thiết kế website cơ bản giao  động từ 1.5 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

Nhiều người, khi chưa hiểu được hết về thiết kế web nên đưa ra khá nhiều câu hỏi, hầu như họ băn khoăn với mức giá mà Sonweb đưa ra với từng khách hàng. Tại sao đơn vị A đưa ra mức giá chỉ là 5 triệu đồng, nhưng đơn vị B lại đưa ra mức giá 10 triệu đồng.

Câu trả lời dành cho bạn đó chính là Sonweb dựa vào những yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Khách hàng yêu cầu thiết kế website đơn giản tại nhà sẽ có mức giá rẻ, yêu cầu cao thì sẽ có mức giá cao hơn. Chính vì thế, bạn đừng quá bận tâm vào những vấn đề này mà hãy quan tâm và lựa chọn với gói thiết kế web nào phù hợp với điều kiện mình đang có nhất.

Bạn có thể tài file báo giá website Sơn Web tại đây: https://issuu.com/thanhson2/docs/giatkw

Mẫu báo giá thiết kế website hiện nay của công ty Sonweb.

Như đã nói ở trên, Sonweb hiện nay đưa ra 5 mẫu báo giá thiết kế web khác nhau với khách hàng với những tính năng và giao diện khác nhau. Với các gói thiết kế website 1.5 triệu đồng đến 2.5 triệu đồng đều là những thiết kế web đơn giản, ít tính năng hấp dẫn. Những web này chủ yếu phục vụ cho việc giới thiệu và bán hàng seo chuẩn Google.

Với gói 3.5 triệu đồng, 5 triệu đồng và trên 10 triệu đồng thì những website này đều có giao diện khá đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn. Sự khác nhau của những mẫu thiết kế này chỉ là thời gian thiết kế, tính năng cao dần và tốt hơn và cũng được hỗ trợ cài đặt.

Để có thể nhận được một mẫu báo giá chi tiết nhất do Sonweb cung cấp, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đến trực tiếp để gặp đội ngũ thiết kế để trao đổi. Nếu không, thì bạn hãy gọi theo số hotline: 0932.644.183 để được tư vấn cụ thể.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm những thông tin thú vị và hữu ích cho mình khi biết được mẫu báo giá thiết kế web của công ty Sonweb. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website:http://thietkewebbanhanghcm.net ngay bây giờ.

 

5 (100%) 1 vote

About sonlt

Check Also

Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại tphcm

Dịch vụ thiết kế website đang rất hot tại thành phố hồ chí minh.Bằng chứng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *