Home / Kiến thức seo / Những yếu tố seo mà bạn nên biết trong onpage

Những yếu tố seo mà bạn nên biết trong onpage

Sự bùng nổ trong công nghệ đã mang lại nhiều cơ hội cho các cá nhân doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng công cu website.Tuy nhiên để biết được thiết kế website có chuẩn seo hay không và cần bổ sung những yếu tố nào lại không hề dễ dàng đối với cá nhân chưa có kiến thức về it.Sau đây Sơn Web sẽ giới thiệu tới bạn 1 số công cụ trong website onpage mà bạn nên tìm hiểu.

 1. Webmaster tool.
  Một công cụ quá nổi tiếng của google mà bạn không thể bỏ qua, có thể nói là là công cụ giúp bạn biết được bệnh tình của website đang mắc phải như lỗi 404 trên website hay, vị trí các từ khóa,bạn có bị google phạt hay không,lập chỉ mục thế nào , xếp hạng từ khóa ra sao, cải thiện html trong website thế nào. Website bạn đã có cấu trúc chưa ?Nếu website bạn đang mắc phải thì hãy tìm ngay một chuyên gia về seo hoặc  công ty thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiêm về làm seo để sữa chữa nhưng vấn đề trên.
 2. Sử dụng công cụ hay plugin hỗ trợ check onpage 

  Đối với các website thiết kế trên nền tảng WordPress bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi với những plugin miễn phí hỗ trợ tạo sitemap check onpage trên từng bài viết khi bạn cập nhật nôi dung trên website, , 1 số plugin phổ biến như yoast seo, all in seo , bạn có thể tùy biến title, meta description, seo keyword theo ý mình hoặc thậm chí chỉnh sửa slug hay còn gọi là đường dẫn trong website một cách dễ dàng phù hợp với nội dung key word trong website bạn.Ngoài ra nếu bạn dùng yoast seo có thể tích hợp breadcrumbs ?remove category trong đường dẫn bài viết.Hơn nữa yoast seo còn hỗ trợ tự động liên kết tới các tool quản lý mạng tìm kiếm bing,google tạo site map tự động cho bạn, giúp bạn submit sitemap trong web master tool.
  Tham khảo :Dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp tphcm , Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 3. Các công cụ trong seo mà bạn cần nắm quy tắc

  Đối với title trong seo khi bạn sử dụng yoast seo sẽ thấy có giới hạn từ 11 tới 77 kí tự, còn meta description có giới hạn từ 120 tới 156 ký tự là hợp lý,ngoài ra nội dung bài viết nên trên khoảng 300 từ.Khi up hình ảnh lên website bạn cần điền đầy đủ các thông số alt. Mật độ từ khóa trong bài viết không quá nhiều từ khóa phải nằm trong đoạn đầu tiên, các thẻ h1,h2 phải được phân bổ đều trong từng bài viết trên website.Khi thiết kế website wordpress bạn sẽ có lợi thế rất lơn trong seo đó các plugin tích hợp sẵn và miễn phí giúp bạn chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng như add this share..
  Tham khảo thêm:

 4. Xây dưng liên kết nội bộ trong website

  Một công việc hệt sức quan trong seo đó là xác định từ khóa tương ứng với địa chỉ link seo chính xác. Ngoài ra giữa các bài viết cũng phải được liên kết tạo nên một sức mạnh tổng thể trong website.Còn rất nhiều vấn đề trong seo nhưng bạn phải nắm được các yếu tố cơ bản nhất.

Đánh giá bài viết

About sonlt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *