Home / Thủ thuật website / Template website bán hàng miễn phí bằng blogspot đẹp

Template website bán hàng miễn phí bằng blogspot đẹp

Có nhiều nền tảng để bạn có thể tự tạo cho mình một website bán hàng miễn phí như WordPress,blogspot.Tuy nhiên blogspot được sự hậu thuẫn của google phát triển đã và đang tạo nên một trào lưu thiết kế website bán hàng trực tuyến miễn phí trên nền tảng Blogspot.Sâu đây hãy cùng WebChat khám phá một số templatete bán hàng bằng Blogpost miễn phí đẹp và chuyên nghiệp nhưng quan trọng là miễn phí để làm shop kinh doanh online mà không tốn chi phí tên miền và hosting.Dưới đây là là những template bán hàng miễn phí được các blogger trên mạng ưa chuộng và sử dụng thích nhất.

Ưu điểm khi sử dụng Template bán hàng miễn phí bằng Blogspot

Không chỉ mang lại một website bán hàng chuyên nghiệp mà tất cả là miễn phí.

Trang chủ:Mặc dù là miễn phí nhưng giao diện rất đẹp và chuyên nghiệp tích hợp module search và hỗ trợ tới hai menu phân cấp cùng hiệu ứng hover đẹp mắt ấn tượng.Ngoài rat rang chủ còn có tích hợp Module slideshow hình ảnh chuyên nghiệp mang lại ấn tượng cho khách hàng của bạn.

Template website bán hàng bằng blogspot miễn phí
Template website bán hàng bằng blogspot miễn phí

Chi tiết:Bạn có thể setup được nhiều loại giá khác nhau như giá gốc giá khuyến mai ,và nút tích hợp quản lý giỏ hàng đặt hàng trên website chuyên nghiệp .Ngoài ra trên template bán hàng cho blogspot này còn có chức năng chia sẻ trên mạng xã hội và bình luận trên facebook.Điều giúp bạn có thể tương tác với khách hàng dễ dàng và hiệu quả ngay trên fanpage.

Danh mục sản phẩm:Hiển thị list sản phẩm mới nhất,bạn có thể list hay grid hiển các sản phẩm trong danh mục.

tham khảo :  Làm thế nào để tự học thiết kế website miễn phí

Cấu trúc file template bán hàng blogspot gồm những gì

Dưới đây là những file cần thiết để bạn có thể tự cài đặt template bán hàng cho blogspot của mình bao gồm: Mydeal-v20.xml và file sản phẩm mẫu sanpham.xml. Bạn chỉ việc download về rồi làm thao tác copy  và paste là ok.

Bạn co thể download tại:

Download: Download template bán hàng blogspot

Xem thêm: 5 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay

Kết luận:

Thiết kế website bán hàng miễn phí đã trở nên dễ dàng hơn với những template được cộng đồng hỗ trợ miễn phí trên internet.Mình sẽ thường xuyên chia sẻ các kiến thức làm website bán hàng miễn phí tới bạn.Hãy theo dõi nhé.

dịch vụ nổi bật:

5 (100%) 2 votes

About sonlt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *