Home / Tin tức / Thiết kế website landing page chuyên nghiệp trên WordPress

Thiết kế website landing page chuyên nghiệp trên WordPress

Bạn đã làm website nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả ? Công việc kinh doanh của bạn vẫn chưa được như ý ? Bạn đã nghe nói tới thiết kế website Landing page nhưng vẫn chưa hiểu là như thế nào ? hãy cùng Sơn Web tìm hiểu về landing page là gi ? và thiết kế giao diện wordpress landing page như thế nào ?

Langing page là gì ?

Landing page hiểu đơn giản là một trang page với nội dung được tối ưu hóa cách trình bày một cách trực quan sinh động, tập trung vào một chủ đề cụ thể .Tất cả nội dung đều tập trung trên một trang , thay vì người dùng phải vào các trang khác nhau để xem sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Landing page con đường nhanh nhất tới đúng khách hàng tiềm năng

Hình thức quảng cáo sản phẩm với mô thức banner đã trở nên lỗi thời không còn hiệu quả cao trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

Tăng doanh số sản phẩm nhờ sử dụng landing page

Chị Nhã Uyên, chủ một shop bán quà tặng ví kẹp tiền tại tphcm cho biết, với mỗi dòng sản phẩm ví da, thắt lưng,bao da, chị đều làm một trang landing page riêng, ghi rõ tên nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách dòng sản phẩm đó. Thật kinh  ngạc là  chỉ sau một thời gian kết hợp với quảng cáo khách liên hệ tăng lên đáng kể và họ có cảm giác thân thiện, dễ chịu hơn khi chỉ phải thực hiện thao tác trên cùng một trang, với chỉ một nội dung trọng tâm.

Các dạng landing page phổ biến hiện nay:

Landing pages được thiết kế theo dạng popup với nội dung hiển thị là một mẩu quảng  cáo, giới thiệu về chương trình khuyến mãi hoặc liên kết tới những trang web khác. Thiết kế landing page dạng này sẽ thường sẽ chuyển hướng tới web chính khi người dùng truy cập vào trang web chính.

Landing page thường được thiết kế theo dạng microsite, một trang mới với mộ domain riêng hoặc dùng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ như landingpage.tenmien.com.

Trang landing pages chỉ tập trung vào một loại dịch vụ hay sản phẩm duy nhất nên bạn cần tập trung trình bày cho sản phẩm đó thật chuyên nghiệp và chỉ nên chọn 1,2 từ khóa quan trong cho một trang landing pages . Để xây dựng 1 trang landing pages với nội dung tốt cho chiến dịch quảng cáo bạn cần :

  • Xác định mục tiêu cụ thể cho landing page.
  • Nắm rõ được yêu cầu của khách hàng khi truy cập vào website với mục đích gì.
  • Tạo ra những hiệu ứng effect đẹp chuyên nghiệp lôi cuốn người xem.
  • Tạo ra giao diện tối ưu cho khách hàng mục tiệu dễ dàng thao tác trên website.
  • Xây dựng niềm tin của khách hàng về thương hiệu của bạn
  • Kiểm tra landing page thường xuyên và cải thiện hoạt động hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế landing pages tại Sơn web

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình về trình bày giao diện chức năng của landing pages chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn chiến liến seo từ khóa cũng như quảng cáo google adwords , fanpages.

Chí phí giá cả hợp lý , mang lại hiệu quả cao.

Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giao dục thì thiết kế website giáo dục đào tạo online quảng cáo bằng landing page đang là một xu hướng mới nổi thu hút rất nhiều học viên đăng ký

 

Đánh giá bài viết

About sonlt

Check Also

Thiết kế website siêu thị

Thiết kế website siêu thị chuyên nghiệp phong cách độc đáo

Chỉ mới vài năm trước đây ,hình thức mua hàng vẫn còn cổ điển đơn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *