Home / Tin tức / Thiết kế website mobile chuẩn seo trên WordPress

Thiết kế website mobile chuẩn seo trên WordPress

Mới 3 năm trở lại đây, khi mọi người biết tới thiết kế website chuyên nghiệp chỉ được  hiểu là thiết kế website một cách chuyên nghiệp cho các thiết bị máy tính cá nhân, trên laptop và desktop. Mặc dù , các thiết bị điện thoại thông minh đã phát triển ở nước ngoài giúp người dùng truy cập web ngay trên điện thoại của mình. Tuy nhiên lúc đó mạng wifi ở nước ta còn chưa phát triên them phí 3g cũng khá mắc nên  ít ai hứng thú truy cập website từ điện thoại .

Từ năm 2012 đã có 1  bước ngoặt lớn khi hàng loạt các điện thoại thông mình với hệ điều hành android thông minh và chất lượng phần cứng, cũng như màn hình cảm ứng và tuyệt đẹp giúp cải thiện khả năng tương tác của người dùng. Mọi người cũng dần  thích nghi với xu hướng mới: thiết kế  website với wordpress có thể hoạt động co giản màn hình trên các thiết bị di động có màn hình khác nhau.

Công nghệ thiết kế website sang một trang mới

Nếu như việc thiết kế website sử dụng cho điện thoại đang dần trở nên phổ biến  và biết tới.Thì giờ đây web ứng dụng cho di động với giải pháp hiện nay là viết 1 phần mềm cho điện thoại, với mục đích tự động cập nhật thông tin từ website.

Hay một giải pháp khác  có thể là xây dựng 1 giao diện web dành riêng cho phiên bản điện thoại di động và sử dụng như 1 sub-tên miền con (Ví dụ mobile.tenmien.com hay m.tenmien.com…). Với các giải pháp này đòi hỏi bạn ngoài chi phí cho việc thiết kế website cho doanh nghiệp thông thường, các công ty doanh nghiệp còn phải bỏ thêm chi phí để thiết kế thêm 1 giao diện website nữa hay 1 ứng dụng di động cho web nữa. Hiện tại  là chỉ có có vài công ty lớn mới sử dụng giải pháp này.

Sự phát triển của công nghệ trong vài năm gân đây  đã có them một 1 số giải pháp mới  trong việc hiển thị giao diện website trên thiết bị di động.Các công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay  cũng có những bước tiến rõ rệt, mang lại những giải pháp khác giúp chúng ta tiết kiệm chi phí.

Thiết kế website responsive đa lĩnh vực

Ở thời điểm hiện tại Sơn Web là công ty chuyên thiết kế website khách sạn giáo dục đào tạo trên nền tảng WordPress đã áp dụng thành công công nghệ responsive website nhiều lĩnh vực website.Khi bạn thu nhỏ giao diện website chúng tôi trên trình duyệt sẽ thấy nội dung website tự động co giãn theo.

Đánh giá bài viết

About sonlt

Check Also

Thiết kế website siêu thị

Thiết kế website siêu thị chuyên nghiệp phong cách độc đáo

Chỉ mới vài năm trước đây ,hình thức mua hàng vẫn còn cổ điển đơn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *