Home / Kiến thức website / Tính năng cần thiết cho website bán hàng online

Tính năng cần thiết cho website bán hàng online

Như BillGate đã nói : Kinh doanh mà không sử dụng bán hàng qua mạng internet thì không nên kinh doanh nữa.Và sau 10 năm đã trở thành sự thật.Các doanh nghiệp chủ shop đã hiểu ra tầm quan trọng của website thương mại điện tử trong việc phát triển thương hiệu trên mạng internet và tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng vô tận từ mạng internet.Vậy website bán hàng chuyên nghiệp cần những tính năng gì ? Đâu là giải pháp tối ưu cho các chủ shop đang kinh doanh online khi cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp? Sau đây dịch vụ thiết kế website tại tphcm của Sơn Web sẽ giới thiệu tới bạn một số tính năng cần thiết của một website bán hàng chuyên nghiệp

website-wordpress
website-wordpress

Dịch vụ tiêu biểu:

Dịch vụ thiết website wordpress chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website tại tphcm uy tín

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Tính năng cần thiết cho website bán hàng chuyên nghiệp

 1. Moudle quản lý sản phẩm:

  Có thể nói sản phẩm của bạn được trình bày hiển thị thế nào trên website chính là nhơ module này.Tại WebBH sẽ tích hợp tính năng giúp bạn có thể setup sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, mang lại sự thu hút khách hàng hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên nhờ tiếp thị sản phẩm tốt nhất.

 2. Module giới thiệu shop

  Khi khách hàng của bạn xem website thì họ sẽ rất quan tâm tới độ uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng bạn, chính vì vậy đây là chức năng rất quan trọng mang tới cái nhìn tổng quan về shop của bạn, cũng như quá trình hoạt động của shop trong những năm qua.Đây cũng là phần quan trọng mang tới bộ mặt đại diện thương hiệu doanh nghiệp của công ty, vì vậy bạn cần phải trình bày nội dung đẹp rõ ràng dễ hiểu tới khách hàng của bạn.

 3. Module giới thiệu dịch vụ

  Không chỉ hiển thị các sản phẩm mà ngoài ra các dịch vụ bạn trình bày cũng rất quan trọng.Trình bày một dịch vụ ấn tượng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm cảu khách hàng bạn.

 4. Module quản lý hình ảnh

  Trên website bạn khi sử dụng sẽ up rất nhiều hình ảnh của sản phẩm , bài viết, chính vì vậy khi bạn cần thay đổi hay xóa hình ảnh sẽ rất khó khan nếu không có module chuyên nghiệp.Ngoai ra khi dùng module sẽ giúp bạn insert gallery hình ảnh tạo nên hiệu ứng cho website chuyên nghiệp hơn.

 5. Module quản lý giỏ hảng

  Khi khách hàng bạn xem sản phẩm nếu đẹp mắt hợp với nhu cầu thì click vào mua hàng là tất nhiên.Khi mua hàng thì bạn phải quản lý được số lượng sản phẩm khách hàng đặt,đơn giá từng món hàng,vì vậy đây là chức năng cũng rất quan trong cho bất kỳ một thiết kế website bán hàng online nào trên mạng.

 6. Module thanh toán online

  Trước sự tiện lợi từ các công thanh toán chuyển tiền nhanh từ paypal , onepay thì việc thanh toán online trực tuyến sẽ giúp các cửa hàng cũng như khách hàng của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Vì vậy khi bạn chọn lựa một công ty thiết kế website cho shop của mình hãy yêu cầu họ tích hợp thêm tính năng này vào

 7. Module tạo thăm dò ý kiến

  dịch vụ của bạn sẽ trở nên hoàn thiên hơn nếu có những đánh giá nhận xét từ khách hàng, vì vậy đây là một tính năng mang lại giá trị về lâu dài cho shop của bạn.Hơn nữa những đánh giá review sẽ mang lại hiệu quả trong việc seo từ khóa của bạn rất nhiều.

 8. Module hỗ trợ online

  Bằng việc sử dụng các công cụ chat online với khách hàng ngay mọi lúc họ cần sẽ đem tới sự hài lòng của khách hàng,cũng như bán hàng mọi lúc mọi nới.

  thiết kế web chuẩn SEO
  thiết kế web chuẩn SEO
 9. Module đa ngôn ngữ

  Tuy rằng đây không phải là một tính năng cần thiết cho việc bán hàng của bạn tại Việt Nam, tuy nhiên nếu như bạn muốn mang sản phẩm của mình tới cộng đồng quốc tế thì đây sẽ là một module tuyệt vời.

 10. Module thống kê truy cập

  Thống kê truy cập sẽ giúp bạn quản lý được các nguồn traffic của website từ đâu tới,và khách hàng đang quan tâm những gì.Vì vậy hãy sử dụng plugin này ngay khi làm web

 11. Module tìm kiếm nâng cao

  Sử dụng tìm kiếm trong website sẽ giúp khách hàng của bạn giảm tải được thời gian họ đang muốn quan tâm tới sản phẩm nào trong cửa hàng của bạn.là một website chuyên nghiệp thì bạn nên bổ sung hay sử dụng ngay chức năng này.

Kết luận:

Việc nắm rõ từng chức năng cụ thể của website bán hàng mà bạn sử dụng là hết sức cần thiết.Chỉ khi hiểu được ý nghĩa vai trò từng chức năng bạn mới nắm được công việc của người người quản trị website là gì.Nếu bạn đang quan tâm tới việc thiết kế website bán hàng giá rẻ tại tphcm cho shop hãy liên hệ WebBH

 

5 (100%) 1 vote

About sonlt

Check Also

Top theme website spa đẹp từ WordPress tháng 7

Spa làm đẹp luôn được sự quan tâm của các chị em phụ nữ do …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *